Ngôn ngữ & tiền tệ
Ngôn ngữ
Tiền tệ
Ngôn ngữ & tiền tệ
Ngôn ngữ
Tiền tệ

Về chúng tôi

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và kính chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, 24H VISA đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với mạng lưới văn phòng rộng khắp. 24HVISA hiện đang có 8 chi nhánh trải dài trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, TP Huế, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời để bắt đầu cho hành trình bay xa.

 

24H VISA hiện đang là đối tác uy tín của TẤT CẢ CÁC hãng hàng không CÓ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VỚI MẠNG LƯỚI BAY BAO PHỦ ĐẾN TOÀN CẦU. 24H VISA cung cấp tất cả vé máy bay với những ưu đãi độc quyền và mức giá cạnh tranh đến từ các hãng hàng không đối tác đến 98 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu vé bay cho các chuyến du lịch, công tác và mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên mọi hành trình.

 

Bên cạnh đó, 24H VISA đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như: tư vấn thủ tục nhập cảnh, xuất cảnh cho khách trong nước và người nước ngoài, gia hạn hoặc tư vấn cấp mới thị thực, cung cấp các dịch vụ du lịch như đặt vé máy bay, đặt khách sạn, tư vấn các tour trọn gói, dịch thuật tài liệu.